Bạn đang muốn xây dựng thương hiệu làm đẹp cho riêng mình? Bạn đang muốn kinh doanh các loại mỹ phẩm chất lượng đến người tiêu dùng? Bạn đang cần một nơi nhận gia công sản xuất mỹ phẩm kem dưỡng trắng da, kem trị nám, kem trị mụn đảm bảo an toàn, chất lượng, giá tốt mà chưa biết địa chỉ ở đâu? Những thông tin dưới đây giúp bạn tìm được những điều bạn đang cần có!

Việc tìm kiếm công ty nhận gia công sản xuất mỹ phẩm kem dưỡng trắng da, kem trị nám, kem trị mụn quan trọng như thế nào?

Với nhu cầu làm đẹp ngày càng tăng cao của chị em phụ nữ, việc sử dụng các loại mỹ phẩm dưỡng da đang được tiêu thụ mạnh. Thực tế cho thấy rằng, đang có rất nhiều thương hiệu mỹ phẩm trong và ngoài nước liên tục ra đời để đáp ứng nhu cầu này của chị em phái đẹp. Bạn sẽ dễ dàng tìm thấy hàng loạt các mẫu sản phẩm dưỡng da, đặc trị trên thị trường. Có nhiều thương hiệu thành công, được nhiều người yêu thích nhưng cũng không ít thương hiệu thất bại, khách hàng không ưa chuộng.

Nguyên nhân là vì sản phẩm có chất lượng không tốt, mẫu mã không đẹp được sản xuất tại những nơi nhận gia công sản xuất mỹ phẩm kem dưỡng trắng da, kem trị nám, kem trị mụn không uy tín, từ đó khiến thương hiệu mỹ phẩm của bạn không có chỗ đứng trên thị trường và thất bại trong thời gian ngắn. Do đó, ngoài với việc marketing cho sản phẩm của mình tốt thì việc tìm được công nhận gia công sản xuất mỹ phẩm tốt sẽ giúp bạn thành công hơn chiến lược kinh doanh. Vì vậy bạn phải hết sức kỹ càng trong vấn đề này!

Nhận gia công sản xuất mỹ phẩm kem dưỡng trắng da, kem trị nám, kem trị mụn

Khi chọn lựa nơi nhận gia công sản xuất mỹ phẩm kem dưỡng trắng da, kem trị nám, kem trị mụn cần quan tâm tới yếu tố nào?

Việc chọn đúng nơi nhận gia công sản xuất mỹ phẫm kem dưỡng trắng da, kem trị nám, kem trị mụn sẽ giúp bạn có được nền tảng tốt để xây dựng và phát triển thương hiệu. Vì vậy, trong quá trình tìm kiếm và lựa chọn các đối tác nhận gia công sản xuất mỹ phẩm làm đẹp bạn cần xem xét và quan tâm đến nhiều yếu tố.

Chất lượng sản phẩm: các loại kem dưỡng da, kem trị mụn, kem trị nám,… hiện nay có khá nhiều sản phẩm trôi nổi, bị pha chế nhiều chất hóa học độc hại, gây tổn thương da cho người dùng vì vậy khách hàng cũng đang rất khó tính trong việc lựa chọn chất lượng sản phẩm. Do đó, bạn phải lựa chịn nơi nhận gia công sản xuất mỹ phẩm kem dưỡng trắng da, kem trị nám, kem trị mụn có hiệu quả cao, nhưng phải đảm bảo an toàn cho làn da và sức khỏe người dùng để lấy được sự tin tưởng của thị trường.

Mẫu mã đẹp: nếu sản phẩm có chất lượng tốt nhưng mẫu mã, bao bì lại không đẹp, không bắt mắt thì sản phẩm của bạn cũng khó mà thu hút khách hàng được. Vì vậy khi tìm đối tác nào nhận gia công mỹ phẩm thì cũng nên hết sức chú ý vào các mẫu hộp, bao bì, của đối tác có đẹp mắt và sang trọng hay không?

Giá cả: đây là yếu tố cũng hết sức quan trọng, vì nếu tìm được công ty gia công, sản xuất mỹ phẩm vừa cho ra chất lượng sản phẩm tốt vừa có giá hợp lý thì đây là một đối tác đáng để lựa chọn.

Nhận gia công sản xuất mỹ phẩm kem dưỡng trắng da, kem trị nám, kem trị mụn

Công ty nào nhận gia công sản xuất mỹ phẩm kem dưỡng trắng da, kem trị nám, kem trị mụn tốt nhất hiện nay?

Tại Tp. HCM hiện nay có rất nhiều công ty hay các xưởng nhận gia công sản xuất mỹ phẩm kem dưỡng trắng da, kem trị nám, trị mụn nhưng hoạt động thì khá tràn lan, không kiểm soát được chất lượng. Do đó bạn nên chọn những công ty có sự uy tín cao và dây chuyền sản xuất hiện đại. Trong các nơi nhận gia công sản xuất mỹ phẩm hiện nay tại TP. HCM, thì Công ty TNHH Mỹ Phẩm Hani là một địa chỉ rất uy tín và được nhiều thương hiệu mỹ phẩm tin tưởng đặt hàng.

Nhận gia công sản xuất mỹ phẩm kem dưỡng trắng da, kem trị nám, kem trị mụn

Với đội ngũ chuyên viên từng nghiên cứu chuyên sâu trong lĩnh vực hóa mỹ phẩm và công nghệ sản xuất hiện đại, được đào tạo tại các khóa học chuyên sâu về sản xuất mỹ phẩm ở các nước nổi tiếng về mỹ phẩm như: Hàn Quốc, Anh, Pháp,… sản phẩm của Hani sẽ làm hài lòng và đáp ứng mọi yêu cầu của bạn về chất lượng, độ an toàn,…

Hệ thống dây chuyền sản xuất, máy móc đều rất hiện đại đạt chuẩn C-GMP, có phòng LAB kiểm định trang thiết bị được nhập từ nước ngoài, nguồn nguyên liệu sạch là các yếu tố quan trọng của gia công sản xuất mỹ phẩm kem dưỡng trắng da, lem trị nám, trị mụ của chúng tôi. Mang lại cho bạn một sản phẩm chất lượng tốt nhất thị trường.

Quy trình sản xuất khép kín, với công thức độc quyền được tham khảo và cấp phép của Bộ Y tế.

–  Chúng tôi luôn đồng hành cùng bạn trong suốt quá trình từ khâu sản xuất cho đến khâu tung ra thị trường, cùng bạn đồng hành và phát triển sản phẩm.

Quy trình nhận gia công sản xuất mỹ phẩm rất khoa học và chuyên nghiệp tại Hani

– Tìm hiểu ý tưởng, mong muốn, yêu cầu của khách hàng: Hani có đội ngũ tư vấn viên luôn lắng nghe những mong muốn của bạn để từ đó cùng bạn đưa ra những hướng đi phù hợp nhất.

– Gửi mẫu test đợt 1: sau khi nghiên cứu, chúng tôi sẽ gửi mẫu thử nghiệm cho khách hàng.

– Nhận phản hồi khách hàng: ghi nhận ý kiến phản hồi để đưa ra những sản phẩm tốt nhất theo yêu cầu của khách hàng.

– Thỏa thuận giá, kí hợp đồng: dựa vào những yêu cầu của khách hàng và khả năng đáp ứng của công ty mà đưa ra mức giá hợp lý nhất, sau đó tiến hành kí kết hợp đồng.

– Thiết kế phần nhìn: bao bì, nhãn mác, chai lọ, nhằm đảm bảo về chất lượng cũng như về mặt thẩm mỹ.

– Kiểm tra chất lượng sản phẩm: đội ngũ chuyên viên Hani sẽ theo sát quá trình từ các khâu để luôn đảm bảo sản phẩm tốt nhất.

– Kiểm tra, cho ra mắt sản phẩm, xin giấy phép: hoàn tất kiểm tra lần cuối sản phẩm, gửi mẫu đi xét nghiệm, xin giấy phép công bố sản phẩm của cơ quan y tế và ở các trung tâm lớn (nếu cần).

Với cách làm việc khoa học và công nghệ hiện đại, Công ty TNHH Mỹ Phẩm Hani là nơi nhận gia công sản xuất mỹ phẩm kem dưỡng trắng da, kem trị nụm, trị nám có quy mô lớn, đảm bảo chất lượng và cách làm việc uy tín. Công ty luôn sẵn sàng tư vấn mọi thông tin và sự thắc mắc của khách hàng.

Nhận gia công sản xuất mỹ phẩm kem dưỡng trắng da, kem trị nám, kem trị mụn

Để được tư vấn trực tiếp quý khách hàng vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH MỸ PHẨM HANI

Địa chỉ: 43 Nguyễn Bá Tòng, P.11, Q. Tân Bình

Điện thoại: 0936 675 916 – Mr Long

Rất hân hạnh khi được hợp tác cùng quý khách!